• ดวงชะตารายปี ของคุณจะเป็นอย่างไร "รู้ก่อนเเก้ไขได้" กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่นี่ !!!

  ราศีเมษ ช่วงวันที่ 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม

  การงาน             

  การงานจะได้รับการโปรโมทเลื่อนตำแหน่ง เป็นที่รักของคนในองค์กรมากขึ้น มีผลงานเป็นที่ถูกใจผู้ใหญ่เจ้านาย หรือใครที่อยากทำธุรกิจของตัวเอง มีโอกาสได้ร่วมหุ้นลงทุน เริ่มต้นสิ่งใหม่ ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างให้เกิดความราบรื่น แต่จังหวะดวงในปีนี้ต้องระวังความผันผวน ความไม่แน่นอนกับการงาน เพราะจังหวะดวงยังมีขึ้น มีลง ไปตลอดทั้งปี ดังนั้นต้องเตรียมตัวให้พร้อม ปีนี้จะมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาท้าทายความสามารถไปทั้งปี

  การเงิน              

  เกณฑ์ดวงดี มีโอกาสได้ขยับขยายลงทุน บวกกับยังเป็นราศที่มีดวงในเรื่องเครดิตสินเชื่อที่โดดเด่น  แต่ข้อควรระวัง คือ การเสียเงินกับรายจ่ายด้านต่อเติมสภาพแวดล้อม การทำร้าน ทำออฟฟิศ สร้างบ้าน ฯ แต่ถ้าหากวางแผนดีๆจะช่วยให้หมุนเงินได้ดีตลอดทั้งปีแต่ถ้าไม่บริหารจัดการ วางแผนใดๆเลยมีโอกาสติดขัดพอสมควร ต้องระวังไว้ด้วย  และในปีนี้ในดวงยังบ่งบอกถึงการเป็นอิสระทางการเงินด้วย  เชื่อว่าน่าจะมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือให้หนี้สินเบาบางลงหรืออาจจะหมดหนี้หมดสิ้นไปเลย

   ความรัก            

  ดวงดาวส่งเสริมคนที่มีคู่มีแฟนให้ได้พบทางออกของปัญหา ถ้ามีความขัดแย้งกันจะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจ ดวงดาวส่งเสริมให้ดูแลกันได้ดีและประคับประคองความสัมพันธ์กันไปด้วยดี มีความสุขมากขึ้น หรือถ้าเจอกับคนไม่ดี ไม่จริงใจ บุคคลลักกษณะนี้จะออกไปจากชีวิตคุณและมีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ๆที่ดีกว่าแน่นอน สำหรับคนโสดนั้นมีเกณฑ์ได้พบกับคนที่มีลักษณะเป็นผู้ใหญ่ ผู้นำ หรือใครที่อยากจะแต่งงานหมั่นหมาย ปีนี้เป็นปีที่เหมาะสมที่จะมีงานมงคล

  สุขภาพ-อุบัติเหตุ  

  ปัญหาสุขภาพในปีนี้จะเน้นไปในเรื่องของน้ำหนักตัว มีเกณฑ์ทั้งความเครียดและโรคอ้วนรุมเร้า ต้องควบคู่กับดูแลกันให้ดีๆ แต่โดยรวมไม่ร้ายแรง ทั้งนี้อยากให้ดูแลสุขภาพของญาติพี่น้อง ญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายมากกว่าตัวคุณ


  เช็คดวงชะตาตลอดปี 61 แบบละเอียดเเม่นยำ!!
  โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

   

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110