• ดวงชะตารายปี ของคุณจะเป็นอย่างไร "รู้ก่อนเเก้ไขได้" กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่นี่ !!!

  ราศีกุมภ์ ช่วงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

  การงาน             

  เกณฑ์ดวงการงานจะได้พบเจอความสำเร็จก้าวหน้า ได้บุกเบิกเริ่มต้นงานใหม่ๆที่ท้าทายและแปลกใหม่เข้ามาตลอดทั้งปี แต่ถ้าเป็นงานที่เกี่ยวกับค้าขาย งานอิสระ เจ้าของธุรกิจ งานเกี่ยวกับโลกออนไลน์ การออกแบบ การใช้ความคิด การให้คำปรึกษาจะยิ่งดี แต่ปัญหาอุปสรรคยังมีเข้ามาทั้งปี เชื่อว่าราศีกุมภ์ยังสามารถบริหารจัดการได้ดี เพียงแต่อย่าท้อแท้ถอดลาออกเปลี่ยนงานไปก่อนหรือถ้าคิดจะเปลี่ยนงาน ต้องคิดอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจ

  การเงิน              

  ดวงดาวส่งผลให้การเงินดีขึ้นจนทำให้บางคนสามารถปลดหนี้ได้ หรืออย่างน้อยก็มีแนวทางในการแก้ไขปัญหาหนี้สินได้อย่างสบายใจมากขึ้น แต่รายจ่ายยังมีอยู่พอสมควร ปีนี้จะหนักกับรายจ่ายในบ้าน หรือการซ่อมแซมต่างๆในบ้าน สำหรับคนที่หวังรวยกับเรื่องโชคลาภ ไม่มีเกณฑ์เข้ามาแน่นอน เพราะรายได้ในปีนี้จะมาจากทำงานด้วยน้ำพักน้ำแรงทั้งสิ้น

  ความรัก             

  กระแสดวงความรักดี มีผลช่วยส่งเสริมคนที่มีคู่มีแฟนแล้วได้ขยับขยายครอบครัว คู่ที่ตั้งใจแต่งงานหมั้นหมายหรือตั้งใจมีลูกมีบุตร ถือว่ามีลุ้นและเป็นจังหวะที่ดี ส่วนคนโสดมีเกณฑ์ได้พบเจอคนใหม่ๆที่ดีและพร้อมจะปรับตัวเข้ากับราศีกุมภ์อย่างมาก หรือถ้าได้เจอคนไม่ดีไม่จริงใจมาก่อนหน้านี้จะมีโอกาสได้แยกทางกันไปและได้เจอความรักครั้งใหม่ๆที่ดีกว่า

  สุขภาพ-อุบัติเหตุ  

  มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เพียงแต่ต้องระวังการขับรถเดินทางให้มากขึ้น ควรมีสติความรอบคอบในการขับรถและเดินทางให้มากเป็นพิเศษ เพราะจังหวะดวงมีความแรง ซึ่งมีผลให้เกิดสิ่งไม่คาดคิดได้ทุกเมื่อ

   

  เช็คดวงชะตาตลอดปี 61 แบบละเอียดเเม่นยำ!!
  โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

   

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110