• ดวงชะตารายปี ของคุณจะเป็นอย่างไร "รู้ก่อนเเก้ไขได้" กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่นี่ !!!

  ราศีกรกฎ ช่วงวันที่ 15 กรกฎาคม - 14 สิงหาคม

  การงาน             

  จังหวะดวงปีนี้มีความแรงมาก บวกกับมีกระแสพระราหูเข้ามาร่วมด้วย ให้ระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาด  มีคดีความ มีความขัดแย้ง การเซ็นเอกสารสัญญา การถูกเอาเปรียบ คดโกง แต่ถ้าทำงานในลักษณะที่ตรงกับพราะราหู เช่น งานเบื้องหลัง การค้าขายออนไลน์ การต่างประเทศ นำเข้า ส่งออก ลักษณะนี้จะส่งผลที่ดี มีความสำเร็จมากกว่างานประเภทอื่น ข้อควรระวังในปีนี้ อยากให้ผูกมิตรไว้เยอะๆอย่าไปก่อศัตรู อย่าไปขัดผลประโยชน์คนอื่น สิ่งนี้จะช่วยให้การงานมีความราบรื่น

  การเงิน              

  ยังเป็นราศีที่มีรายได้เข้ามาทั้งปี เพียงแต่ปัญหาทุกขลาภนั้นมีโอกาสเกิดขึ้นได้ง่ายๆ แนะนำให้รีบแบ่งเงินที่ได้มาส่วนหนึ่งไปบริจาคทำบุญ ส่วนรายจ่ายที่สำคัญจะไปตกกับเรื่องของสุขภาพ  ดังนั้นปีนี้ต้องดูแลสุขภาพร่างกายให้มากขึ้นด้วย สำหรับคนที่ชอบเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง ปีนี้ดวงดาวจะช่วยให้ได้รับผลตอบแทนที่ดีกลับมา เพียงแต่ต้องเก็บออมให้มากขึ้นด้วย เพราะตามดวงแล้วเงินที่มาจากการเสี่ยงนั้นจะอยู่กับเราได้ไม่นาน

  ความรัก             

  ดวงดาวส่งผลให้คนโสดมีโอกาสได้พบเจอความรักครั้งใหม่ในปีนี้แน่นอน เพียงแต่ความรักครั้งนี้จะมีช่วงอายุที่แตกต่างกันเยอะ หรือมีสภาพสังคม เชื้อชาติหรือศาสนาที่แตกต่างกัน ซึ่งต้องอาศัยการเรียนรู้และการปรับตัวมากเป็นพิเศษ สำหรับความรักของคนที่มีคู่มีแฟนแล้วนั้นต้องดูแลความรักความสัมพันธ์ให้ดี เพราะเรื่องของงาน ระยะทาง รวมถึงมีมือที่ 3 จะแทรกแซงความสัมพันธ์ หรือมีความรักครั้งเก่ากลับมาทำให้ความสัมพันธ์แย่ลงได้

  สุขภาพ-อุบัติเหตุ    

  มีเกณฑ์เกิดปัญหาการเจ็บป่วย โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ โรคเกี่ยวกับทรวงอกจะเกิดขึ้นกับราศีกรกฎได้ง่ายๆ หรือถ้าใครที่มีโรคประจำตัวอาจจะมีปัญหากำเริบกลับมาอีกครั้ง นอกจากนี้เรื่องอุบัติเหตุยังต้องระวังไว้ด้วย กระแสดวงในปีนี้มีความแรง มีผลให้เกิดทั้งความเจ็บป่วยและอุบัติเหตุเฉี่ยวชน

   

  เช็คดวงชะตาตลอดปี 61 แบบละเอียดเเม่นยำ!!
  โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

   

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110