• ดวงชะตารายปี ของคุณจะเป็นอย่างไร "รู้ก่อนเเก้ไขได้" กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่นี่ !!!

  ราศีมังกร ช่วงวันที่ 15 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์

  การงาน             

  มีดวงดาวราหูสถิตย์อยู่กับราศีมังกรไปตลอดทั้งปี 2018 ดังนั้นจึงอยากให้คิดใหม่เกี่ยวกับกระแสพระราหู ดาวดวงนี้ไม่ได้ส่งผลด้านลบเสมอไป ปีนี้ดวงดาวจะส่งผลให้ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆมากขึ้น มีความเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ยิ่งงานด้านออนไลน์ ต่างประเทศ  อาชีพที่ต้องเดินทางบ่อยๆ หรืองานเบื้องหลังซับพอร์ทจะยิ่งดี  แต่ถ้าไม่ใช่กลุ่มดังกล่าว ต้องระวัง!ความขัดแย้ง เพราะความหมายของพระราหู คือ ความลุ่มหลง มัวเมา  มั่นใจ ลักษณะนี้ไม่ดีต่อการทำงาน ถ้ามั่นใจจนไม่ฟังคนรอบข้างนั่นจะกลายเป็นปัญหาตามมา บางคนถึงขั้นมีคดีความฟ้องร้องหรือมีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง

  การเงิน              

  ปีนี้เกณฑ์มั่งคั่งร่ำรวยโดเด่น มีโชคลาภทางการเงิน มีรายได้พิเศษที่ดี รวมถึงคนที่ชอบลงทุนเสี่ยงๆ เล่นหุ้น เสี่ยงโชคเสี่ยงดวง หรือการมีธุรกิจใหม่ๆมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีกลับมา แต่อยากให้ระวัง!ทุกขลาภ ดังนั้นถ้ามีเรื่องดีๆเข้ามา ต้องรีบนำเงินแบ่งไปบริจาคทำบุญทันที เชื่อว่าถ้าบริหารการเงินดีๆมีโอกาสที่จะรวยมากขึ้นแน่นอน  รายจ่ายที่น่าห่วง คือ รายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพตัวเอง รายจ่ายด้านที่อยู่อาศัย หรือการดูแลเครื่องมือทำมาหากิน เหล่านี้เป็นรายจ่ายที่ต้องสำรองเงินเผื่อไว้ฉุกเฉินด้วย

  ความรัก             

  ดวงดาวจะส่งผลให้ความรักเกิดความสั่นคลอน คนที่มีคู่มีครอบครัวมีโอกาสที่จะเกิดความหวั่นไหว ลังเล  บางคู่มีเรื่องของอดีตเก่าๆกลับมาทำลายความสัมพันธ์ ปีนี้คงต้องหนักแน่นกับความรู้สึกให้มากๆ หรือความลับบางอย่างที่ปิดบังไว้  มีโอกาสจะถูกเปิดเผย สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้เจอกับคนที่มีตำหนิ หรือยังไม่เลิกลากับแฟนเก่าจริงจัง  ซึ่งคุณอาจจะเป็นมือที่ 3 ของคนอื่นได้แบบไม่รู้ตัว หรือความรักในปีนี้จะเป็นความรักที่มีความแตกต่าง  เป็นพ่อม้ายแม่ม่าย เป็นต่างชาติ ต่างภาษา หรือเป็นความรักมีปัญหาเรื่องระยะทางเข้ามาเกี่ยวข้อง

  สุขภาพ-อุบัติเหตุ  

  ต้องเตือน เพราะดวงดาวมีความแรงๆ จึงมีผลให้เจ็บเนื้อเจ็บตัว หรือมีโรคภัยเจ็บป่วยเกิดขึ้น ยิ่งช่วงที่มีปรากฏการณ์สุริยุปราคา จันทรุปราคาเกิดขึ้น ยิ่งต้องระวังในการขับรถและการเดินทางให้มากเป็นเท่าตัว แนะนำการสวดมนต์ไหว้พระเป็นประจำ ร่วมกับการทำบุญที่เกี่ยวกับแสงสว่าง การให้การศึกษา การให้ปัญญา ความรู้ เพื่อแก้เคล็ดความแรง

   

  เช็คดวงชะตาตลอดปี 61 แบบละเอียดเเม่นยำ!!
  โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

   

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110