• ดวงชะตารายปี ของคุณจะเป็นอย่างไร "รู้ก่อนเเก้ไขได้" กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่นี่ !!!

  ราศีเมถุน ช่วงวันที่ 15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม

  การงาน             

  ช่วงต้นปีนี้การงานจะต้องเผชิญกับความเครียด ความกดดันหลายด้าน เรื่องเอกสารสำคัญๆจะมีปัญหาจุกจิก ต้องระวังความผิดพลาดให้มากๆ ในดวงมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบ ถูกโกง ถูกหักหลัง สำหรับคนที่ทำอาชีพอิสระ  ค้าขาย หรือทำงานของตัวเอง งานประเภทนี้จะมีความคึกคักและสร้างรายได้ที่ดีเข้ามา เผลอฟอาจจะดีกว่าคนที่ทำงานประจำด้วยซ้ำ ทั้งนี้ราศีเมถุนเป็นราศที่พบเจอกับดาวเสาร์นานถึง 2 ปี ดังนั้นการเตรียมตัวรับมือที่ดีจะช่วยการงานผ่านไปได้ด้วยดี

  การเงิน              

  ปีนี้ให้ระวังการร่วมหุ้นลงทุนหรือการเจรจาติดต่อซื้อขาย มีโอกาสเกิดความผิดพลาดง่าย อีกทั้งการช่วยเหลือคนอื่นจะทำให้เดือดร้อนหรือไม่ได้คืน ในขณะที่รายจ่ายจะตกหนักกับเรื่องของสุขภาพ นี้มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายแบบกะทันหัน คงต้องบริหารจัดการเงินทองให้ดีและแบ่งไว้สำหรับฉุกเฉินด้วย

  ความรัก             

  จังหวะดวงความรักไม่ดี ดังนั้นคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ต้องพยายามแบ่งเวลาให้กับคนรักให้มากๆ พากันไปเปลี่ยนบรรยากาศบ้างจะช่วยให้กระแสความวุ่นวายในความรักลดน้อยลง  สำหรับคนโสด มีโอกาสพบเจอคนไม่ดี มีตำหนิ คงต้องตรวจสอบให้ดีว่าคนที่เข้ามาพูดคุยด้วยนั้นมีสิ่งใดแอบแฝง ปิดบังซ่อนเร้นหรือไม่  ปีนี้ความรักมีเกณฑ์เกิดปัญหารักซ้อน พร้อมมีปัญหาได้ตลอดทั้งปี

  สุขภาพ-อุบัติเหตุ  

   มีเกณฑ์เจ็บป่วยด้วยโรคภัยไข้เจ็บ โรคเก่าจะกำเริบได้ตลอดเวลา อยากให้ระวังโรคเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ กระดูก รวมไปถึงระบบสืบพันธ์เป็นพิเศษ รวมถึงเรื่องอุบัติเหตุด้วย จังหวะดวงในปีนี้มีความแรง ต้องระแวดระวังให้ดีพร้อมมีสติให้มาก

   

  เช็คดวงชะตาตลอดปี 61 แบบละเอียดเเม่นยำ!!
  โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

   

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110