• ดวงชะตารายปี ของคุณจะเป็นอย่างไร "รู้ก่อนเเก้ไขได้" กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่นี่ !!!

  ราศีสิงห์ ช่วงวันที่ 15 สิงหาคม - 14 กันยายน

  การงาน             

  จังหวะการงานกำลังขยับขยายไปสู่สิ่งที่ดีมากขึ้น โดยเฉพาะงานที่เป็นนายหน้า ตัวแทน เซลล์ การขายออนไลน์ เป็นสิ่งที่ส่งผลดีต่อดวงชะตาราศีสิงห์ แต่อยากให้ระวังเรื่องของลูกน้องบริวารเป็นพิเศษ เพราะตามดวงแล้วจะมีการทุจริต คดโกงเกิดขึ้นกับดวงของคุณ รวมถึงบางช่วงจะมีโอกาสได้ทำงานที่ไม่ถนัดคุ้นเคยมาก่อน มีโอกาสสะดุดผิดพลาดตามมา ขอให้อดทนไว้ เพราะความสำเร็จจะมีเข้ามาแน่นอน

  การเงิน              

  ถือว่าดี รายได้ที่ดีมีเข้ามาทั้งปี แต่รายได้นั้นจะมาจากการทำงาน น้ำพักน้ำแรง ถ้าหวังเรื่องโชค การเสี่ยงต่างๆคงต้องทำใจ เพราะกระแสดวงไม่โดดเด่นเรื่องโชคลาภเลย แต่ถ้าตั้งใจวางแผนทำธุรกิจขอสินเชื่อเพื่อการลงทุน ปีนี้เป็นจังหวะที่ดีมาก สำหรับสิ่งที่ต้องระวังในปีนี้ คือ ปัญหาการถูกเบี้ยว ถูกโกงและมีสัญญาที่มีเงื่อนไขที่ไม่เป็นธรรมเกิดขึ้น ดังนั้นปีนี้ต้องรอบคอบกับการเงินให้มากเป็นพิเศษ

  ความรัก             

  กระแสดวงดี มีความสุขกับความรักมากขึ้น คนที่มีคู่มีแฟนแล้วยังคงมีความเหนียวแน่นมั่นคงในความสัมพันธ์ แต่ถ้ามีลูกมีบุตรแล้ว ต้องเตรียมพร้อมกับความวุ่นวายของลูกให้ดีๆปีนี้ค่อนข้างจะหงุดหงิดใจเกี่ยวกับลูกไปตลอดทั้งปี สำหรับคนโสด มีโอกาสได้พบคนที่พูดคุยกันรู้เรื่อง มีความเข้ากันดี หรือถ้าใครได้พบเจอคนไม่ดี  มีแต่ทำให้ช้ำใจมาก่อนหน้านี้ เชื่อว่าบุคคลประเภทนี้จะออกไปจากชีวิตคุณ ถึงแม้จะมีความผิดหวังเสียใจเกิดขึ้น แต่เชื่อว่าจะเสียใจไม่นานและดีต่อใจมากว่าการอดทนคบหากันไปแน่นอน

  สุขภาพ-อุบัติเหตุ        

  ปีนี้มีเกณฑ์ต้องทำงานหนักมากขึ้น จึงมีผลกระทบไปถึงสุขภาพตามไปด้วย ต้องดูแลการพักผ่อนนอนหลับควบคู่ไปด้วย สำหรับดวงอุบัติเหตุร้ายแรงนั้นไม่มีเข้ามาในดวงชะตา แต่ก็ไม่ควรใช้ชีวิตประมาท

   

  เช็คดวงชะตาตลอดปี 61 แบบละเอียดเเม่นยำ!!
  โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

   

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110