• ดวงชะตารายปี ของคุณจะเป็นอย่างไร "รู้ก่อนเเก้ไขได้" กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่นี่ !!!

  ราศีตุลย์ ช่วงวันที่ 15 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน

  การงาน             

  มีเกณฑ์การเปลี่ยนปลงอย่างเห็นได้ชัด ปีนี้มีโอกาสเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆหรือได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่ดีมากขึ้น แต่ระวังทำไม่ทันตามกำหนดเวลา ดังนั้นต้องบริหารจัดการให้ดีๆปีนี้อย่าทำงานเกินตัว เกินกำลังความสามารถของตัวเอง และในดวงยังมีโอกาสถูกเอาเปรียบ ถูกหักหลัง คดโกง จึงควรตรวจสอบการงานของตัวเองอย่างรอบคอบและไม่ควรพึ่งพาคนอื่นมากเกินไปในปีนี้

  การเงิน              

  จังหวะดวงการเงินดี มีรายได้ที่ดีมากขึ้น ซึ่งรายได้ในปีนี้มาจากการติดต่อ การค้าขาย ทำทำธุรกิจลงทุน ดังนั้นถ้าหวังกับการเสี่ยงโชค เล่นหุ้นหรือธุรกรรมที่มีความเสียง คงต้องทำใจไว้เลย เพราะดวงในปีนี้ไม่เด่นในเรื่องโชคลาภ สำหรับรายจ่ายที่หนักๆจะไปลงกับเรื่องการปรับเปลี่ยนที่อยู่อาศัย ต่อเติมสภาพแวดล้อมใหม่ๆ แต่ทั้งนี้การจ่ายเงินในปีนี้ ต้องตัดสินใจเอง อย่าเชื่อคนอื่นๆเพราะคนอื่นจะทำให้เกิดความผิดพลาดและมีความเดือนร้อนเข้ามา

   ความรัก            

  ปีนี้ดวงดาวส่งเสริมให้ความรักสดใสไปตลอดปี ดวงคู่ครองส่งเสริมชีวิตอย่างมาก คู่ที่รักกันมานานแล้วจะได้หมั้นหมายแต่งงาน มีลูกมีบุตร มีข่าวดีในความสัมพันธ์ก้าวไปอีกขั้น หรือปัญหาที่เคยมีก่อนหน้านี้จะได้รับการแก้ไขและมีทางออกที่ดี สำหรับคนโสด มีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่ เผลอๆจะมีหลายคนเข้ามาให้เลือก  แต่ต้องเลือกให้ดี มีเหตุผลหน่อย เพราะอาจไปเจอกับคนไม่ดี มีตำหนิก็ได้

  สุขภาพ-อุบัติเหตุ      

  มีสิ่งที่ต้องเตือนกัน คือ การเดินทาง และอุบัติเหตุ หรือมีปัญหาจุกจิกเข้ามาระหว่างการเดินทาง ดังนั้นปีนี้ต้องมีสติรอบคอบในการเดินทางให้มาก สำหรับโรคภัยไข้เจ็บยังไม่มีสิ่งใดน่ากังวล

   

  เช็คดวงชะตาตลอดปี 61 แบบละเอียดเเม่นยำ!!
  โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

   

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110