• ดวงชะตารายปี ของคุณจะเป็นอย่างไร "รู้ก่อนเเก้ไขได้" กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่นี่ !!!

  ราศีมีน ช่วงวันที่ 15 มีนาคม - 14 เมษายน

  การงาน          

  มีเกณฑ์ที่ดีในการทำงาน มีความสบายใจมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา จังหวะดวงในปีนี้จะมีหลากหลายหน้าที่ใหม่ๆเข้ามาท้าทายความสามารถ หรือถ้าจะลาออกเปลี่ยนงานใหม่ มีจังหวะดวงที่สนับสนุนให้ได้พบเจองานที่ดี และในดวงยังมีเรื่องของการเดินทางที่โดดเด่นด้วย การงานจะต้องเดินทางมากขึ้นทั้งปี แต่ในปีนี้ระวัง! เรื่องลูกน้องบริวาร พยายามอย่าไว้ใจใครมากเกินไป

  การเงิน           

  ปีนี้มีโอกาสได้ลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ แต่คงไม่ราบรื่นลงตัวไปตลอดทั้งปี ขอให้ตรวจสอบอย่างรอบคอบหรือหาที่ปรึกษาช่วยดูแลอีกทาง แต่อย่าไว้ใจเข้ามากเกินไป เพราะในดวงยังต้องระวังเรื่องบัญชีและเอกสารด้วย เพราะมีโอกาสเกิดความผิดพลาด และในดวงยังเด่นในเรื่องของที่ดิน อสังหาริมทรัพย์เข้ามาด้วย ปีนี้จะมีโอกาสมั่งคั่งร่ำรวยเพราะธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

  ความรัก          

  จังหวะดวงความรักดี มีความสุขมากขึ้น ดวงดาวส่งเสริมให้คนโสดได้สานต่อความสัมพันธ์ใหม่ๆ บางคู่อาจถึงขั้นตกลงปลงใจ คบหากันไปยืดยาว สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะมีความรักที่ลงตัว มีความเข้าใจกันได้ดี ไม่มีความขัดแย้ง แต่สำหรับคนที่อยากมีลูกมีบุตร มีโอกาสสมหวังได้ลูกตามความตั้งใจ หรือบางคนอาจจะวุ่นวายกับเรื่องของลูกไปทั้งปี มีปัญหาหรือมีการเปลี่ยนแปลงต่างๆเกี่ยวกับลูกเข้ามาให้แก้ไข

  สุขภาพ-อุบัติเหตุ  

  เกณฑ์ดวงแข็งแรงดี ยังไม่มีโรคภัย และเกณฑ์อุบัติเหตุเข้ามา แต่สิ่งที่อยากให้ระแวดระวัง คือ สุขภาพของคนในครอบครัว  ปีนี้ความแรงจะไปลงกับคนในครอบครัว มีผลให้คุณต้องแบ่งเวลาในการดูแลเอาใจใส่มากขึ้น 

   

  เช็คดวงชะตาตลอดปี 61 แบบละเอียดเเม่นยำ!!
  โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

   

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110