• ดวงชะตารายปี ของคุณจะเป็นอย่างไร "รู้ก่อนเเก้ไขได้" กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่นี่ !!!

  ราศีธนู ช่วงวันที่ 15 ธันวาคม - 14 มกราคม

  การงาน                 

  ปีนี้งานหนัก มีปริมาณงานที่ต้องดูแลมากขึ้น แต่ราศีธนูนี้จะดีที่มีผู้ใหญ่เจ้านายคอยให้การสนับสนุนหรือช่วยหาทางออกให้กับปัญหาที่เกิดขึ้น ดังนั้นปีนี้สบายใจได้เลย แต่ทั้งนี้ต้องระวังความขัดแย้งกับผู้ใหญ่เจ้านายไว้บ้าง เพราะถ้าทำถูกใจก็จะดี แต่ถ้าไม่ถูกใจก้อาจจะถูกตำหนิต่อว่าและกลายเป็นความขัดแย้งตามมาได้ สำหรับคนทำธุรกิจ ถือว่าดี มีลุกค้าและรายได้ที่ดีเข้ามา แต่ปีนี้ต้องระแวดระวังการถูกหลอกถูกโกง ถูกเอาเปรียบไว้ด้วย

  การเงิน              

  มีเกณฑ์รายได้ที่ดีอย่างต่อเนื่อง มีรายได้ที่เป็นเงินก้อนเป็นกอบเป็นกำมากขึ้น แต่ต้องระวังในการออกหน้าหรือแก้ไขการเงินแทนคนอื่น ทั้งการเซ็นค้ำประกัน เซ็นเอกสารแทน การกู้ร่วมในกรณีต่างๆ ลักษณะนี้จะทำให้เกิดปัญหาความเดือดร้อนตามมา สำหรับดวงโชคลาภในปีนี้ยังพอมีเข้ามา มีเกณฑ์ได้โชคเข้ามาแบบไม่คาดฝัน แนะนำให้แบ่งเงินบางส่วนไปทำบุญบริจาคด้วย เพื่อป้องกันปัญหาทุกขลาภที่อาจจะตามมาได้

  ความรัก             

  ปีนี้ความรักจะได้รับผลกระทบจากดวงการงานเยอะพอสมควร ดังนั้นต้องพยายามแบ่งเวลาและแยกแยะเรื่องงานและความรักให้ดีๆ ยิ่งถ้าคนโสดอยากมีคู่มีแฟน คงต้องจัดตารางชีวิตให้ดีๆก่อน รวมถึงคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ต้องบริหารจัดการเรื่องงานและเรื่องของเวลาให้ดีๆ แถมในดวงยังมีเรื่องมือที่สามเข้ามาบั่นทอนความสัมพันธ์อีกด้วย  บวกกับยังไม่มีเวลาให้กันอีก ทั้งหมดนี้จะมีผลกระทบถึงความรักในปีนี้ได้

  สุขภาพ-อุบัติเหตุ  

  มีเกณฑ์เจ็บป่วยถึงขั้นล้มหมอน นอนเสื่อ ผ่าตัดฉุกเฉิน ปีนี้ต้องระวังทุกสิ่งที่มีความเสี่ยง แนะนำให้หาเรื่องเจ็บตัวด้วยตัวเอง ตรวจสุขภาพ ทำฟัน บริจาคเลือด เพื่อแก้เคล็ดดวงสุขภาพ 

   

  เช็คดวงชะตาตลอดปี 61 แบบละเอียดเเม่นยำ!!
  โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

   

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110