• ดวงชะตารายปี ของคุณจะเป็นอย่างไร "รู้ก่อนเเก้ไขได้" กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่นี่ !!!

  ราศีพิจิก ช่วงวันที่ 15 พฤศจิกายน - 14 ธันวาคม

  การงาน             

  ปีนี้การงานจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนให้เจริญก้าวหน้า มีความสบายอก สบายใจในการทำงานมากขึ้น เพราะปัญหาอุปสรรคลดน้อยลง แต่จะมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาให้เรียนรู้มากขึ้นอีกหลายงาน ต้องเตรียมตัวศึกษาหาข้อมูลกันให้ดี ถ้าใครได้ทำงานเกี่ยวกับติดต่อทางไกล  งานต่างประเทศ ค้าขายออนไลน์ หรือการนำเข้า-ส่งออก ถือว่าดีมากเป็นพิเศษต่อดวงการงาน

  การเงิน              

  มีเกณฑ์ดวงที่ดี ทั้งรายได้และโชคลาภ ยิ่งถ้ามีเรื่องให้ต้องเดินทางไกลเข้ามาเกี่ยวข้องจะทำให้มีข่าวดีเข้ามามากขึ้น สำหรับรายจ่ายนั้นมีเรื่องของยวดยานพาหนะ หรือเครื่องจักร เครื่องกล เข้ามาเป็นรายจ่ายสำคัญ  มีเรื่องให้ต้องซื้อใหม่ หรือซ่อมแซมปรับปรุง แต่บางช่วงในปีนี้อาจจะเกิดความสะดุดความผันผวน เงินทองรายได้บางอย่างจะหลุดมือไปหรือมีเรื่องให้เสียเงินแบบไม่มีสาเหตุเข้ามา ดังนั้นต้องมีสติความรอบคอบกับการเงินให้มากขึ้น

  ความรัก             

  จังหวะดวงต้องระวังความขัดแย้ง พูดจากันไม่เข้าใจ ยิ่งถ้ามีคู่มีแฟนแล้วต้องดูแลความสัมพันธ์กันให้ดี แต่ความขัดแย้งนั้นจะมาแบบปุบปับ ใช้เวลาไม่นานก็จะกลับมาพูดคุยคืนดีกันเป็นปกติ และยังมีดวงหึงหวงเข้ามาด้วย  ดังนั้นพยายามอย่าวีนเหวี่ยงจนเกินไป สำหรับคนโสด ปีนี้จะมีคนที่ถูกสเป๊กถูกใจเข้ามาทำความรู้จักด้วย มีโอกาสได้สานต่อความสัมพันธ์กันได้ดี ไม่มีปัญหาใดเข้ามาเป็นอุปสรรคปัญหาแน่นอน

  สุขภาพ-อุบัติเหตุ

  ปีนี้ต้องระแวดระวังโรคประจำตัวให้มากขึ้น มีโอกาสเจ็บป่วยไม่สบายได้บ่อยครั้ง สำหรับเรื่องของอุบัติเหตุเภทภัย ปีนี้ควรดูแลในความพร้อมของยวดยานพาหนะและเรื่องประกันภัยต่างๆไว้ด้วย

   

  เช็คดวงชะตาตลอดปี 61 แบบละเอียดเเม่นยำ!!
  โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

   

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110