• ดวงชะตารายปี ของคุณจะเป็นอย่างไร "รู้ก่อนเเก้ไขได้" กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่นี่ !!!

  ราศีพฤษภ ช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

  การงาน             

  ปีนี้ดวงดาวจะส่งเสริมมีชีวิตที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่ในดวงบ่งบอกถึงการถูกโยกย้ายหรือได้ทำในสิ่งที่คนอื่นไม่อยากทำ  หรือคนที่เป็นเจ้าของร้าน ทำธุรกิจจะมีโอกาสได้บุกเบิกเริ่มต้นใหม่ แต่นั่นจะเป็นสิ่งที่ทำให้มีความสำเร็จตามมาแน่นอน แต่ต้องระวัง คือ การข้ามหน้าข้ามตาหรือพูดจาไม่เข้าหูคนอื่นแบบไม่รู้ตัวจะทำให้มีคนอิจฉานินทา หรือกลั่นแกล้งใส่ร้าย และที่สำคัญปีนี้อย่าไว้ใจคนอื่นมากเกิน เพราะจะนำความเดือดร้อนเข้ามาให้ได้ง่ายๆปีนี้จึงต้องเลือกคบ เลือกพูดคุยกับคนอื่นให้มากๆ ในช่วงครึ่งปีหลังดวงจะดีมากกว่าต้นปี ดังนั้นขอให้อดทนเยอะและทำงานให้เต็มที่ มีผลตอบรับที่ดีกลับมาแน่นอน

  การเงิน              

  อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้ที่ดี  ดวงการเจรจาติดต่อขอเครดิตสินเชื่อ ต่อรองเรื่องหนี้สินอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ถ้าเป็นเรื่องโชคลาภ ต้องทำใจเลย เพราปีนี้ราศีพฤษภจะไม่มีดวงประเภทนี้เลย เงินส่วนใหญ่จะมาจากการทำงานมากกว่า สำหรับรายจ่ายหนักๆจะลงกับเรื่องยวดยานพาหนะ การเดินทาง เป็นสิ่งที่ต้องดูแลและบริหารจัดการให้ดีๆและในดวงของยังมีเกณฑ์ได้รับความช่วยเหลือทางการเงินเข้ามาด้วย  บางคนอยากขยับขยายครอบครัว ซื้อบ้าน ซื้อที่ดินในปีนี้ จัดว่าเป็นราศีที่จะมีข่าวดีเข้ามา

  ความรัก             

  ดวงดาวส่งเสริมช่วยให้สมหวังได้แต่งงานหมั้นหมายกัน มีความมั่นคงในความรักมากขึ้น ถ้าคบหาใครแล้วไม่ดี หรือทำร้ายจิตใจกัน ลักษณะนี้จะมีเหตุให้ออกไปจากชีวิตและเชื่อว่าจะมีคนใหม่ที่ดีกว่าเข้ามาแทนที่ได้ไม่ยาก สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้วและอยากขยับขยายครอบครัวหรือมีลูกมีบุตร จังหวะดวงดี มีความสมหวังและประคับประคองกันไปอย่างมีความสุขตลอดปี

  สุขภาพ-อุบัติเหตุ

  ต้องเตือนกันให้ระวัง!เรื่องอุบัติเหตุเจ็บตัวไว้หน่อย โดยเฉพาะการขับรถและการเดินทางปีนี้ต้องหมั่นตรวจสอบเช็คสภาพรถและดูแลในเรื่องของประกันภัยต่างๆให้มากขึ้นด้วย  เช็คดวงชะตาตลอดปี 61 แบบละเอียดเเม่นยำ!!
  โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

   

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110