• ดวงชะตารายปี ของคุณจะเป็นอย่างไร "รู้ก่อนเเก้ไขได้" กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่นี่ !!!

  ราศีกันย์ ช่วงวันที่ 15 กันยายน - 14 ตุลาคม

  การงาน             

  อยู่ในเกณฑ์ดวงที่ดี การงานมีความราบรื่น มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือซับพอร์ท รวมถึงการทำธุรกิจลงทุนก็จะมีออร์เดอร์จำนวนมากๆเข้ามาด้วย แต่ทั้งนี้คงต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้นตามมาแน่นอน และในปีนี้ยังมีเกณฑ์ได้บุกเบิกเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆที่มีความถนัด เชื่อว่าการทำงานในปีนี้จะทำให้มีความสุขมากเป็นพิเศษ เพียงแต่ราศีกันย์ต้องระวังความขัดแย้งไว้บ้าง  มีดวงความขัดแย้งเข้ามาและพร้อมจะเกิดความแตกหัก

  การเงิน              

  เกณฑ์ดวงดี มีรายได้พิเศษเข้ามาเพิ่มเติมมากขึ้น มีดวงโชคลาภที่โดดเด่นไม่แพ้กัน แต่ต้องเตือนเรื่องทุกขลาภ ต้องระวังไว้ด้วย ทางที่ดีควรนำไปบริจาคทำบุญเพื่อแก้เคล็ด  แต่ในดวงถือว่าดีจริงๆปีนี้จะมีเรื่องไม่คาดคิดเข้ามาเป็นกำลังใจ ได้โชค ได้ข่าวดีและยังมีโอกาสปลดหนี้สินเก่าๆได้อีกด้วย

  ความรัก              

  ดวงดาวส่งผลดีต่อคนโสด ปีนี้มีโอกาสได้พบกับความรักครั้งใหม่ ซึ่งจะเป็นคนที่คุณเคยรู้จักมาก่อน มีหน้าที่การงานใกล้เคียงกัน หรือเป็นเพื่อนเก่ากันมาก่อน ลักษณะนี้จะเป็นชนวนของความรักครั้งใหม่ในปีนี้ สำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว ปีนี้ต้องระวังความขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่หรือมีความวุ่นวายในบ้านเกิดขึ้น ดังนั้นคู่ของคุณคงต้องหันหน้าคุนกันและทำความเข้าใจกันให้มากขึ้น

  สุขภาพ-อุบัติเหตุ 

  มีสุขภาพที่แข็งแรงดี ไม่มีโรคภัยและอุบัติเหตุร้ายแรงเข้ามาในดวง แต่ปีนี้อยากให้ดูแลเอาใจใส่สุขภาพของคนในบ้านให้มากขึ้น เพราะคนในบ้านมีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย

   

  เช็คดวงชะตาตลอดปี 61 แบบละเอียดเเม่นยำ!!
  โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

   

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110