• เรื่องเด่นพยากรณ์

  เพิ่มโหงวเฮ้งให้ตัวเองทุกเช้า
  โดย อ.ทศพร ศรีตุลา


  เพิ่มโหงวเฮ้งให้ตัวเองทุกเช้าด้วยวิธีง่ายๆ
   

  “โหงวเฮ้ง”


       เป็นศาสตร์ของจีน หรือที่เรียกกันว่า นรลักษณ์ศาสตร์ เป็นเรื่องความสมดุลของใบหน้า โดยพิจารณาจากลักษณะประกอบคือ คิ้ว หู ตา จมูก ปาก และใบหน้าหน้าเป็นส่วนประกอบหลัก ถ้าส่วนประกอบทั้งหมดมีความสมดุล โหงวเฮ้ง ก็จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของความโชคดี ความรุ่งเรืองในชีวิต

       ช่วงเช้าเป็นเวลาที่สำคัญมาก ดังนั้นจึงต้องนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอในแต่ละวัน เครื่องดื่มที่เหมาะกับการตื่นนอนตอนเช้า ควรเป็นชาร้อนเพื่อเพิ่มพลังหยางให้กับร่างกาย จากนั้นต้องส่องกระจกดูโหงวเฮ้งของใบหน้า ตาต้องเป็นประกายและมีรอยยิ้ม เพื่อออกไปเจอสิ่งที่ดีๆ เพราะขณะที่เรานอนหน้าจะเป็นหยินทุกอย่างตกหมดตาตกและปากตก

       ถ้าออกไปทำงานแล้วอยากให้มีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ต้องสร้างหยางด้วยการยิ้มให้กับกระจกในตอนเช้า ทำผมเปิดหน้าผาก ผู้หญิงที่รวบผมตึงเปิดหน้าผากจะดีมาก ให้หน้าผากยิ้ม จมูกต้องไม่มีขี้มูก ถ้าขี้มูกอุดตัน เงินไม่เข้า ส่วนบริเวณดวงตาซึ่งเป็นหน้าต่างของหัวใจ ต้องมีประกาย
   
       “โหงวเฮ้ง” เป็นการดูใบหน้าที่เชื่อมโยงกับจิตใจ ใบหน้าไม่ได้เป็นตัวกำหนดใจ แต่ “ใจ” เป็นตัวกำหนดหน้า หากสุขภาพจิตดี สุขภาพใจแข็งแรง เมื่อพบเจอใครมีแต่รอยยิ้มให้กัน รับรองว่า มีแต่สิ่งดีๆ เรื่องดีๆ เข้ามาแน่นอนครับ

  เมื่อถึงทางแยกของชีวิต ทางออกของปัญหาอยู่เพียงแค่ปลายนิ้ว
  โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้
  สุดคุ้ม! แค่ 6 บาท/นาที

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110