• เรื่องเด่นพยากรณ์

  จัดห้องนอน..ให้ความรักสมหวัง..
  โดย อ.ทศพร ศรีตุลา


  ฮวงจุ้ย..จัดห้องนอน..ให้ความรักสมหวัง
   

       อยากมีเพื่อนคู่คิด ..... อยากมีมิตรข้างกาย อาจจะเป็นความหวังเล็กๆ ของใครหลายคน ที่กำลังเหงา กำลังเศร้าหรือกำลังเฮิร์ตอยู่กับปัญหาต่างๆ รอบตัว ในเรื่องของความรักมีส่วนประกอบมากมาย ที่ผสมผสานกันแล้วทำให้ความรักลงตัว แต่จะทำยังไงให้ได้มาซึ่งรักที่อินเลิฟสมหวัง ผมมีคำตอบ เพราะ ฮวงจุ้ย ... ช่วยได้

       ฮวงจุ้ยก็ถือว่าเป็นเรื่องหนึ่งที่สำคัญกับการแก้ไข หรือจะเสริมแต่งให้รักนั้นดีขึ้น ถ้านึกถึงความรักก็ทำให้นึกถึงห้องนอนขึ้นมา เพราะเป็นสถานที่ใกล้ตัว เรียกได้ว่าเป็นสถานที่แห่งความรักก็ว่าได้ สำหรับใครที่นอนเหงาคนเดียว และอยากมีเพื่อนนอนกอดแทนหมอนข้าง

       ตามหลักฮวงจุ้ย ถือว่า “ทิศทางตะวันตกเฉียงใต้ของในห้องนอน” เป็นมุมแห่งพลังความรักและความสัมพันธ์ สิ่งแรกที่ต้องทำตามฮวงจุ้ยคือ ต้องสำรวจในห้องก่อนว่า ทิศทางตะวันตกเฉียงใต้ ตอนนี้เป็นอะไรอยู่ ถ้าเป็นห้องน้ำ แสดงว่าคุณกำลังเจอศึกหนักปัญหาใหญ่ในเรื่องรัก เพราะว่าพลังของห้องน้ำ จะทำให้ความรักของคุณไหลไปกับน้ำ ไหลไปกับส้วมได้ง่ายๆ แต่ไม่ต้องกังวล เรารู้ก่อน แก้ไขได้ อยู่แล้ว..

       วิธีที่จะทำให้ห้องน้ำมีพลังมากขึ้นคือ การดูแลรักษาความสะอาด ให้ห้องน้ำมีพลังที่ดี โดยเฉพาะเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงการตกแต่ง Decorate ด้วยสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ดอกไม้เริ๊ดๆ พลูด่างใบสวยๆ ใส่แจกันตั้งไว้ในห้องน้ำก็ได้ หรือสติ๊กเกอร์เก๋ๆ มาติด ตามกระเบื้องห้องน้ำก็ดูดี เกิดพลังที่ดีในห้องน้ำได้เช่นกัน

       แต่ถ้าห้องนอนของคุณ มีมุมทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นที่โล่งๆ หรือไม่ได้มี Function อะไร  ตามหลักฮวงจุ้ยแนะนำให้ใช้สีสรร เป็นตัวเสริมในเรื่องของความรักให้มีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น ซึ่งสีในธาตุไฟ อย่างสีโทนแดง หรือคุณสุภาพสตรีอาจจะใช้เป็นสีโทนชมพู ในการตกแต่งห้องนอนทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ก็ได้อยู่ หรือยังสามารถ ใช้อุปกรณ์ที่เป็นตัวแทนของธาตุไฟ อย่าง โคมไฟ หรือ คริสตัล ที่มีการกระจายพลังที่ดีก็ได้เช่นกัน แต่สิ่งที่ไม่ควรมีเลยในห้องนอน คือ ของที่หมดพลังไปแล้ว ประมาณว่าเป็นของแทนใจคนรักเก่า รูปเก่าๆ ดอกไม้แห้งเก่าๆ ทางหลักฮวงจุ้ยไม่แนะนำ เพราะถือว่าไม่ดีต่อความรัก

       หรือทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอนเป็นประตูพอดิบ พอดี..นั่นหมายถึง ความรักของคุณไม่แน่นอน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย คนมีรักไม่ค่อยจะได้อยู่ด้วยกัน จะมีเหตุให้ต้องเดินทางอยู่ตลอด หรือคบใครก็มักจะอยู่ในที่ไกล๊..ไกล!! สิ่งที่ควรรีบ ณ บั๊ด นาว คือ พยายามดูแลให้ประตูปิดอยู่ตลอดเวลา หรือจะหามู่ลี่เก๋ๆ มีสไตล์ มาแขวนบล็อกพลังงานไม่ให้โชคของความรักให้ไหล ออกนอกห้องนอนของเราได้  เพียงเท่านี้ก็จะไม่ต้องนอนเหงาโดดเดี่ยวอีกต่อไป เพราะ ฮวงจุ้ย ... ช่วยได้

  เมื่อถึงทางแยกของชีวิต ทางออกของปัญหาอยู่เพียงแค่ปลายนิ้ว
  โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้
  สุดคุ้ม! แค่ 6 บาท/นาที

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110